Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp 

VPS cho Website có tên gọi đầy đủ là Virtual Private Server (dịch tạm là máy chủ ảo). Được chạy trên hệ điều hành Linux (như Ubuntu, CentOS, v.v…) dùng để chạy các ứng dụng mã nguồn mở. Mà trong đó, Website là 1 ví dụ.

Maxdata sở hữu đội ngũ kỹ thuật thâm niên lâu năm trong nghề, nắm vững các công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất. Giúp mọi Website khi làm ra có tốc độ cực cao, và hỗ trợ co giãn đa thiết bị.

Sau khi hoàn tất lấy nhu cầu của quý khách, team design của Maxdata sẽ dựa vào đó và lên ý tưởng thiết kế website.

Giao diện Backend bên trong dễ quản lý, hỗ trợ Tiếng Việt để quý khách dễ dàng thao tác và huấn luyện nhân viên sử dụng.

5 lý do nên thiết kế Website tại Maxdata

1. Thiết kế Website chuyên nghiệp

Để bán được hàng, thì bạn cần một bộ mặt nhận diện trông chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực Thiết Kế Website, chúng tôi cam kết đưa ra cho các bạn dựa theo ý tưởng của các bạn.

2. Thiết kế Website chuẩn SEO

Khi thuê VPS Linux tại Maxdata, chúng tôi sẽ cài đặt sẵn cho bạn CentOS bản mới và ứng dụng quản lý Hosting DirectAdmin miễn phí.

3. Bảo mật và ổn định

Website của quý khách sau khi triển khai sẽ được tích hợp các chuẩn bảo mật vào bên trong như SSL (công nghệ giúp mã hóa truyền tải giữa Website và Trình duyệt). Chống sự tấn công của Hacker vào Webiste để trục lợi.

4. Bảo mật và ổn định

Website của quý khách sau khi triển khai sẽ được tích hợp các chuẩn bảo mật vào bên trong như SSL (công nghệ giúp mã hóa truyền tải giữa Website và Trình duyệt).

5. Hỗ trợ tận tình chu đáo

Đội ngũ support của chúng tôi luôn Online để hỗ trợ quý khách. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ tận nơi khi quý khách cần xử lý gấp sự cố.

Thietkewebfree Banenr

Vì sao bạn phải làm Website? 

Sau sự bùng nổ dịch Covid-19 đã làm thay đổi cục diện kinh doanh của nhà bán lẻ nói riêng và tất cả người kinh doanh offline nói chung. Việc đầu tư vào Website sẽ giúp bạn đưa bộ mặt thương hiệu lên Online, từ đó sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng khách và bán hàng tốt hơn.

Xem quy trình thiết kế website

Quy trình Thiết Kế Website 

Đăng ký tư vấn

Để lại thông tin của bạn, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ ngay.
  Hơn 1000+ doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ

  khách hàng nói về dịch vụ

  Giacmosuaviet

  Hệ thống Thương Mại Điện Tử của Vinamilk được haravan triển khai đang áp dụng trên toàn quốc, phối hợp với hệ thống hơn 400 cửa hàng bán lẻ để khai thác lợi thế mô hình Omnichannel, đến nay doanh số kênh Thương Mại Điện Tử đã đạt

  trên 10% doanh số

  của toàn cửa hàng bán lẻ của Vinamilk

  Chị Võ Thị Hoàng Quân

  Giám Đốc Bán Lẻ và Thương Mại Điện Tử Vinamilk

  Juno Banner

  Giải pháp omnichannel giúp Juno dễ dàng quản lý việc bán hàng ở nhiều kênh từ website, Facebook, Zalo, sàn TMDT cho đến chuỗi cửa hàng… Tăng trải nghiệm cho khách với sự phục vụ chuyên nghiệp nhất.

  Anh Nguyễn Quốc Tuấn

  CEO chuỗi cửa hàng giày Juno với 100 cửa hàng trên toàn quốc.

  Thecoffeehouse Banner

  Haravan đã giúp The Coffee House triển khai website rất nhanh chóng, mang được đúng cái chất riêng mà The Coffee House đã dày công tạo dựng vào website.

  Anh Nguyễn Hải Ninh

  CEO & Founder The Coffee House

  Forbes 30 Under 30 Vietnam